Cozumel Mexico

Cozumel Mexico

Cozumel Mexico

สำหรับนักเดินทางบางคน มักมีบางสิ่งที่ยังไม่ได้สำรวจซึ่งมักจะแนะนำให้พวกเขาเสมอ สำหรับฉันนั่นคือ Gusto (Sulu) Tagaytaman ใน Cozumel Mexico สำหรับผู้ที่เคยได้ยินเกี่ยวกับแนวชายฝั่งอันงดงามแห่งนี้มาหลายปีแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปเยือนก็สามารถร่วมเฉลิมฉลองสวรรค์แห่งความเอร็ดอร่อยได้อย่างแน่นอน Cozumel Mexico

หาดทรายแห่งนี้มีการก่อตัวของหินที่น่าทึ่งและรวมอยู่ในระบบถ้ำใต้น้ำ ด้านตื้นของอ่าวทำให้เปลือกหอยหล่นลงบนชายหาดได้โดยตรง คุณจะเห็นนักท่องเที่ยวโบยบินบนเปลือกหอยราวกับเป็นปลาสด นอกจากนี้ยังมีปลาที่จับได้และปรุงด้วยเตาเหล็กขนาดใหญ่ หลังจากรับประทานอาหารแล้วยังมีคนอื่น ๆ ที่สามารถรับชมได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

นี่เป็นแลนด์มาร์กที่ต้องดูอย่างแน่นอน แต่โดยคำนึงถึงสิ่งนี้ ยังมีสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์อื่นๆ ในโกซูเมล มีซากปรักหักพังที่เป็นตัวแทนของสวนจันทร์คณา เคยมีหมู่บ้านที่นี่ แต่ตอนนี้มันหายไปแล้ว ซากปรักหักพังที่มีอยู่นั้นมีความน่าสนใจโดยแสดงถึงการใช้แรงงานทางบกที่น่าสนใจ คุณสามารถขึ้นบันไดของซากปรักหักพังแต่ละแห่งและมองลงมายังหุบเขาด้านล่าง UFABET เว็บตรง

ถ้าคุณคิดว่าตัวเองเป็นตัวจริง ให้ปีนบันไดแล้วจะรู้ว่าที่นี่เป็นเหมือนบันไดของซินเดอเรลล่าที่สร้างจากหินปูนมากกว่า บันไดนี้สร้างโดยชาวอินคาเมื่อประมาณ 500 ปีที่แล้ว บันไดถูกสร้างขึ้นในทิศตะวันออกและแสดงถึงการก่อตัวของเทือกเขาที่บริเวณนั้นเดินผ่าน

kai050 ในทางกลับกัน หมายถึงน้ำทะเล จุดนี้มีความเงียบสงบอย่างยิ่งและเป็นจุดที่ดีที่สุดที่จะหลีกหนีจากชีวิตในเมืองที่พลุกพล่าน ขอแนะนำให้ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่ Kai Gems ซึ่งเป็นตัวแทนของน้ำแร่ที่พบในพื้นที่ คุณยังสามารถตั้งค่ายพักแรมที่หาดหวายซึ่งมีที่พักหรูหรามากและเป็นชายหาดที่ดีที่สุดในเมืองที่มีผู้มีชื่อเสียงมากมายมาเยี่ยมเยียน

ทางด้านใต้ของอ่าวมีเกาะที่เรียกว่า Cayo Saetrig โดยชาวบ้าน แม้ว่าจะเป็นการแช่ตัวที่ดี แต่ก็น่าจะเป็นที่พักที่ปลอดภัยน้อยที่สุดและควรใช้โดยผู้ที่มีประสบการณ์เท่านั้น ทางด้านเหนือของเกาะ โลโบลาเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนจากความเร่งรีบและคึกคักของชีวิตในเมือง การอยู่บนเกาะหลัก Orene จะนำคุณไปสู่เมืองหลวงของสวรรค์ที่แปลกใหม่แห่งนี้ และที่นี่คุณจะได้พบกับความสงบและเงียบสงบพร้อมกับชายหาดและแนวปะการังที่ทอดยาวไม่รู้จบ

ขณะอยู่บนเกาะแห่งนี้ ผจญภัยไปยังปล่องภูเขาไฟที่ดับแล้วซึ่งรู้จักกันในชื่อ Huayna Picchu ในขณะที่คุณเดินป่า คุณจะต้องเผชิญอันตรายจาก LooseSand นอกจากนี้ ตรวจสอบว่าคุณควรนำเสื้อผ้าอะไรไปด้วย (หลีกเลี่ยงเสื้อผ้าผ้าฝ้ายและห่อเสื้อผ้าเปียกให้ทั่วร่างกายเพื่อให้แห้ง)

มีบริการทัวร์ที่คล้ายกับการล่องเรือเพื่อสัมผัสความงามตามธรรมชาติที่ไม่มีใครแตะต้อง และมัคคุเทศก์ท้องถิ่นจะทำทัวร์ให้คุณ ขอแนะนำให้จัดทัวร์ของคุณผ่านผู้ให้บริการทัวร์ที่เชื่อถือได้ เนื่องจากอาจมีการจองมากกว่านั้น แต่คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมในการเลือกแผนการเดินทางและที่พักของคุณ

แม้ว่า Cozumel จะกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่รู้จักกันดี แต่ก็ยังมีเกาะแห่งนี้อีกมากมาย อย่าปล่อยให้ชื่อหลอกคุณ!

Cozumel Mexico