Puglia

Puglia

Puglia

การพักร้อนในโรงแรมที่ Puglia มีข้อดีของมันอย่างแน่นอน คุณจะตื่นขึ้นทุกวันเพื่อพบกับสภาพอากาศที่ดีและโอกาสในการสำรวจส่วนต่างๆ มากมายของภูมิภาคที่งดงามแห่งนี้ หากคุณไม่มีไอเดียเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว ต่อไปนี้คือคำแนะนำบางส่วนที่คุณสามารถสำรวจร่วมกับครอบครัวได้

เยี่ยมชม Curtipetrizzilandia Acquapark UFABET เว็บตรง

ว้าว – แน่นอนว่าเต็มปาก แต่การเยี่ยมชม Acquapark แห่งนี้คุ้มค่าที่จะออกจากโรงแรมของคุณใน Puglia เพื่อ ให้แน่ใจว่าคุณได้เริ่มต้นแต่เช้าตรู่และมาถึงในขณะที่สวนสาธารณะกำลังเปิด เพื่อที่คุณจะได้ใช้เวลาทั้งวันที่นั่นให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากเป็นวันที่ดี (ซึ่งมักจะเป็นเดือนสิงหาคมเสมอ) และคุณได้ห้องพัก คุณจะสามารถอาบแดดข้างนอกได้ ข้างสวนยังมีถนนกว้างๆ ให้คุณเดินสบายๆ ไปพร้อมกับคนในท้องถิ่นที่ S.I.E Café อันโด่งดัง

การเยี่ยมชมโรงไวน์ Curtipaska และอาหารกลางวันแสนอร่อยที่ซูเปอร์มาร์เก็ต Cafasso ในบริเวณใกล้เคียงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอีกสองแห่ง หากคุณเป็นคนท้องแข็ง คุณควรลองชิมลูกาโนชีสที่หวือหวือ แต่รสหวานไปหน่อยสำหรับผู้ที่ไม่ชอบรสจัดหนัก

จิบฮัท

หากคุณเป็นคอกาแฟ คุณจะต้องลองชิมกาแฟ Vicenção อันโด่งดังที่ S.I.E. คาเฟ่. พนักงานคอยให้บริการด้วยความเอาใจใส่และอนุญาตให้คุณพูดคุย (ไม่เกี่ยวกับความพ่ายแพ้หรือสภาพอากาศทางการเมืองล่าสุด แต่เกี่ยวกับเหตุการณ์ในโลกตั้งแต่ศักยภาพของ U.S. Soccer ไปจนถึงการสังหาร Gaetano Busaldi – Busaldi ผู้โด่งดัง Cannes Mafia don)

วันที่เหมาะสำหรับการเยี่ยมชม S.I.E. คาเฟ่คือวันพุธถึงวันอาทิตย์ แต่คุณสามารถลองวันเสาร์ได้เช่นกัน เท่าที่ร้านกาแฟไปร้านนี้ตรงจากนวนิยาย ทันทีที่คุณเข้าไปในคาเฟ่ คุณจะพบว่าตัวเองกำลังวาทลิ่ง มีโต๊ะสี่โต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร เพื่อให้คุณนั่งและสนทนากับเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงาน

เท่าที่กลิ่นหอมไป ไม่มีอะไรที่เหมือนกับ S.I.E. คาเฟ่. พวกเขายังมีตัวเลือกของน้ำหอมมากมาย แม้ว่าคุณจะอยู่ในเมืองสำหรับกิจกรรมเฉพาะ คุณจะต้องโทรสอบถามล่วงหน้าและตรวจสอบว่ามีอะไรบ้าง

ลา โซนา ซูล

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของถนนที่มีสีสันของกรุงมะนิลา แวะไปที่ย่าน La Zona Sul คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ใจกลางย่านเมืองเก่าของกรุงมะนิลา ที่มีอาคารเก่าแก่และคฤหาสน์สไตล์จอร์เจียนแบบสเปน รอจนกว่าคุณจะไปถึง La Condesa หลังจาก theardi หรือคุณสามารถมุ่งหน้าไปที่ประตูถัดไปเพื่อสนองความหิวของคุณ

ร้านอูเซล

สำหรับประสบการณ์การช็อปปิ้งที่น่าพึงพอใจ ลองแวะร้านค้าในพื้นที่ที่รู้จักกันในชื่อ Las Buiteniers ร้านบูติกหลายแห่งตั้งอยู่ในอาคารลักษณะคล้ายปาลาปาที่มีสีสันสดใส และหลายร้านมีสินค้าราคาถูก หลังจากที่คุณทำเสร็จแล้ว ออกไปที่ Plaza de Armas เพื่อเลือกซื้อกระเป๋าและรองเท้าอันหรูหรา คุณสามารถหาสิ่งที่ดีที่สุดในโลกได้ที่นั่น

เอมิเลียโน อัลโคเซร์

การเดินทางไปมะนิลาจะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้เยี่ยมชมเอมิเลียโน อัลโคเซอร์ผู้มีชื่อเสียงและลึกลับ เขาใช้เวลาที่เหลือในชีวิตสร้างซุ้มและที่พักพิงสำหรับนักเดินทาง และเขาเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีชื่อเสียงที่สุดในมะนิลา หากคุณต้องการหลีกหนีจากถนนที่มีสีสันของเมือง ให้ลองดูผลงานที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้

การทำแผนที่ 10 วิธีในการหาร้านอาหารราคาถูกที่ดี

สิ่งแรกที่คุณต้องมีเมื่อไปมะนิลาคือแผนที่ เมืองนี้ไม่เล็ก ดังนั้นคุณจึงอยากทราบว่าคุณอยู่ห่างจากสิ่งต่างๆ มากแค่ไหน และต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะไปถึงที่นั่น

 

Puglia